LVMH Moet Hennessy – Louis Vuitton SE là tập đoàn đa quốc gia chuyên về các mặt hàng xa xỉ, có trụ sở tại Paris – Pháp và được thành lập vào năm 1854

Với khoảng 77.000 nhân viên và sở hữu 2400 cửa hàng trên khắp thế giới LVMH sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Christian Dior, Louis Vuitton, Fendi, Bulgari, Hublot, Rượu Hennessy

Louis Vuitton chuyên sản xuất các mặt hàng da, thời trang, quần áo may sẵn, trang sức. Nhiều sản phẩm của LVMH sử dụng nhãn hiệu với chất liệu màu nâu Damier và Monogram Canvas, cả hai được sử dụng lần đầu cuối thế kỷ 19. Tất cả các sản phẩm của công ty sử dụng các chữ viết tắt LV.

Louis Vuitton có hệ thống các cửa hiệu khắp thế giới, cho phép kiểm soát được chất lượng và giá cả sản phẩm của mình, tránh hàng giả, hàng nhái lọt vào các kênh phân phối của LVMH.

Thông Tin Về Thương Vụ:

Tên công ty: LVMH Moet Hennessy Louis Vuiton SE

Mã niêm yết: LVMH

Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh: Các mặt hàng xa xỉ như quần áo, nước hoa, trang sức…

Giá cổ phiếu niêm yết:  387,70 EUR (29/06/2020)

Ngày chia cổ tức: 07/07/2020

Cổ tức: 4.8 EUR/Cổ phiếu

Mức sinh lời: ~60% với mức đòn bẩy 1:50

Báo Cáo Tài Chính:

Doanh thu của LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton SE tăng 14,62 % trong năm tài chính 2019 so với năm tài chính 2018 lên thành 53,67 tỷ. Thu nhập ròng tăng 12,86 % lên thành 7,17 tỷ.

Dòng lưu chuyển tiền tệ hoạt động của LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton SE trong năm tài chính 2019 tăng 37,20 % so với năm tài chính 2018 ở mức 11,65 tỷ.

Nhận Định:

Cổ phiếu của LVMH sụt giảm tới 19% trong năm nay do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tuy nhiên tiềm năng đầu tư dài hạn vào cổ phiếu của nó là điều không thể phủ nhận. Louis Vuiton cho thấy sự thành công trong việc liên tục đổi mới sản phẩm cũng như mở rộng cách tiếp cận khách hàng, đặc biệt là thông qua các kênh mạng xã hội.

Bất chấp những biến động hiện tại, các nhà đầu tư vẫn tự tin về triển vọng của tên tuổi thời trang xa xỉ Louis Vuiton. Mặc dù doanh số quý 1 giảm đáng kể nhưng giá cổ phiếu LVMH đang trong đà hồi phục sau đợt dịch Covid vừa qua. Với kì vọng giảm giá các sản phẩm hậu đại dịch sẽ kích thích tăng trưởng doanh thu trong quý 2 sắp tới. Điều này cũng tác động lên giá cổ phiếu của LVMH sẽ hồi phục lại trong tương lai.

Nhu cầu mua đồ xa xỉ của người tiêu dùng mạnh hơn giới phân tích nghĩ và rõ ràng người tiêu dùng cũng lạc quan hơn với triển vọng tăng trưởng của nền kinh tế. Bất chấp các bất ổn chính trị, hầu hết các nhãn hàng hàng đầu của LVMH và các cửa hàng của họ ở những thành phố lớn như Hong Kong, New York, Macao và Paris đều ghi nhận tăng trưởng doanh thu.

Đói với các nhà đầu tư kiên định và hướng đến đầu tư việc đầu tư dài hạn, thì ngay bây giờ là thời điểm phù hợp để nắm giữ cổ phiếu LVMH. Giảm mạnh sau đợt dịch Covid và cổ phiếu của nhãn hàng thời trang xa xỉ đang dần ổn định và có những bước tăng trưởng trở lại.

With 'Pop-Ups' and Menswear, Louis Vuitton Aims to Keep Luxury ...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.